Vương Lâm là một cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư hiện nay. Mặc dù đã nổi lên trong lĩnh vực bất động sản từ khá lâu nhưng người gian gần đây Vương Lâm  mới thực sự được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy Vương Lâm là ai? Vì đâu tên tuổi anh lại được giới tinh hoa đầu tư săn đón đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Vương Lâm là ai? Thông tin tiểu sử mới nhất

Vương Lâm là ai có lẽ là câu hỏi được quan tâm bậc nhất lúc này. Anh chàng được biết đến là một chuyên gia bất động sản có tiếng dù tuổi đời còn khá trẻ. Vương Lâm được ví như một hiện tượng của ngành địa ốc khi sớm thể hiện tài năng xuất chúng, tầm nhìn nhìn xa trông rộng và tài mưu lược khó ai bằng. 

Thông tin tiểu sử mới nhất về Vương Lâm

Thông tin tiểu sử mới nhất về Vương Lâm

Vì danh tiếng lừng lẫy nên thông tin tiểu sử về Vương Lâm khiến nhiều nhà đầu tư đặc biệt hứng thú, quan tâm. Tuy nhiên những thông tin về anh chàng lại rất ít ỏi. Thậm chí, nhiều người dù từng nghe danh nhưng cũng không biết quá nhiều về anh chàng. Những người từng cộng tác với Vương Lâm đều khẳng định dù còn rất trẻ nhưng suy nghĩ lại cực kỳ chín chắn, thâm trầm.

Hiện nay, Vương Lâm vẫn còn độc thân. Được biết, anh chàng đang dành hết tâm sức chăm lo cho sự nghiệp, chưa muốn lập gia đình quá sớm. Để thuận tiện cho công việc hiện tại, Vương Lâm đang sinh sống tại khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Phần lớn thời gian anh dành để nghiên cứu thị trường, gặp gỡ đối tác, hiếm khi giải trí hay tụ tập vui chơi cùng bạn bè.

Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của nam CEO

Mặc dù thông tin tiểu sử về Vương Lâm ít ỏi là vậy nhưng thành tựu sự nghiệp của anh chàng thì không ai là không biết. Trước khi đảm nhận chức vụ CEO, Vương Lâm đã là một chuyên gia bất động sản có tiếng trong giới, đứng sau sự thành công của nhiều thương vụ bạc tỷ. Thậm chí, anh còn được ví như là một trong những kiện tướng có sự ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam.

Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của nam CEO

Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của nam CEO

Vương Lâm bước chân vào lĩnh vực bất động sản từ khá sớm. Vậy nên, dù chỉ mới ngoài 30 nhưng thâm niên của anh trong nghề thậm chí còn sánh ngang với cây đa cây đề trong giới bất động sản. Vương Lâm bắt đầu thử sức với ngành bất động sản với vai trò chỉ là một nhân viên nhỏ bé, chuyên giới thiệu, mời chào dự án đến khách hàng. Tuy nhiên, bằng khả năng nhạy bén, anh chàng dần thăng tiến, bắt đầu chủ động cầm trịch những dự địa ốc lớn.

Tiếng tăm của Vương Lâm nhanh chóng vang xa. Từ đây, anh dần đứng ra làm độc lập, xây dựng mối quan hệ và giúp nhiều nhà đầu tư thu về một khoản lợi khổng lồ. Rất nhanh, Vương Lập trở thành cái tên được săn đón bậc nhất mà bất cứ ai cũng muốn có cơ hội cùng hợp tác. Mới đây nhất, anh chính thức đảm nhận vị trí CEO của dự án Khang Điền, nắm trong tay thông tin dự án căn hộ, nhà phố mới nhất trong năm 2023.

Giới đầu tư nói gì về Vương Lâm?

Vương Lâm trong mắt các nhà đầu tư luôn là một người lạnh lùng, quyết đoán và kiên định với lòng tin của bản thân. Không ít lần, anh đi ngược lại với ý kiến của số đông, kiên quyết làm mặc cho nhiều người phản đối. Vậy nhưng, sau cùng, kết quả thực tiễn đã cho thấy mọi quyết định nam CEO đưa ra là hoàn toàn đúng đắn. Điều này càng kiến mọi người thêm nể phục về tài năng của anh chàng.

Giới đầu tư nói gì về Vương Lâm?

Giới đầu tư nói gì về Vương Lâm?

Vì luôn lạnh lùng và dứt khoát trong công việc nên nhiều người cho rằng Vương Lâm rất khó để làm quen, bắt chuyện. Vậy nhưng thực tế ngoài đời anh chàng lại là một người rất ôn hòa, luôn giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Đó là lý do vì sao anh chàng không chỉ được lòng đối tác mà còn khiến cấp dưới kính trọng và luôn trung thành trong công việc.

Đôi nét về dự án Khang Điền do nam CEO cầm trịch

Hiện nay, Vương Lâm đang giữ chức vị trí CEO của dự án Khang Điền. Đây là một chủ đầu tư nắm giữ nhiều dự án bất động sản lớn đang triển khai tại khu vực phía Nam và Đông thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, một số dự án lớn của Khang Điền từng được Vương Lâm cầm trịch và đạt được những thành công nhất định là: Mega Village; Melosa Garden; Mega Ruby; Merita Khang Điền; Lucasta.

Những dự án kể trên đều thuộc phân khúc cao cấp dành cho giới nhà giàu hoặc siêu giàu. Điểm chung của các dự án là đều nằm ở vị trí đắc địa, có nhiều tiện ích nội – ngoại khu nooit bật, thỏa mãn nhu cầu cao về đời sống của người dân.

Đôi nét về dự án Khang Điền do nam CEO cầm trịch

Đôi nét về dự án Khang Điền do nam CEO cầm trịch

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về Vương Lâm – CEO Khang Điền đang làm mưa làm gió trong giới bất động sản. Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về nam CEO cũng như biết đến các dự án quy mô lớn, hiện đại và sang trọng được triển khai bởi Khang Điền và có sự dẫn dắt của Vương Lâm.